ทีมสื่อมวลชนโมเดิร์นไนน์ทีวีเข้าถ่ายทำรายการ ณ สถาบันหมวกนิรภัย เภสัชฯ ศิลปากร

Modern 9 TV เข้าถ่ายทำรายการความปลอดภัยและขั้นตอนการทดสอบมาตรฐานหมวกนิรภัยเพื่อนำเสนอผ่านรายการข่าวค่ำ Modern 9 โดยมี ภญ.ผศ.จันทนา เวสพันธ์ รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาต่อเนื่อง ผู้อำนวยการสถาบันหมวกนิรภัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้การต้อนรับและให้สัมภาษณ์ความรู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อหมวกนิรภัยในการใช้งาน และ ยังได้แสดงวิธีการตรวจสอบหมวกนิรภัยตามมาตรฐานสากลโดยเจ้าหน้าที่ของ สถาบันสถาบันหมวกนิรภัย คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2556 เวลา 09.00 - 12.00 น.
โดยได้ออกอากาศผ่านทางรายการ คลุกวงข่าว ในช่วงเวลา 22.00 น. ของวันที่ 12 ธันวาคม 2556 ที่ผ่านมา