ข่าวประชาสัมพันธ์โครงการให้ความรู้เกี่ยวกับอุบัติเหตุและการเลือกซื้อหมวกนิรภัย (ต่อเนื่อง) กิจกรรมที่ ๒

กิจกรรมที่ ๒ จัดอบรมอบรมรูปแบบการเกิดอุบัติเหตุและความปลอดภัยของหมวกนิรภัย

ได้กำหนดวันและผู้เข้าร่วมกิจกรรมแล้วครับ  มีดังนี้
วันพฤหัสบดี ที่ ๑๔ มิถุนายน  ๒๕๕๕
ผู้เข้าร่วมโครงการ โรงเรียน บ้านคลองโยง

วันศุกร์ ที่ ๑๕  มิถุนายน  ๒๕๕๕
ผู้เข้าร่วมโครงการ วิทยาลัยพัฒนบริหารธุรกิจ
กำหนดเวลาในการจัดกิจกรรมครับ

08.30 – 09.00 น.                                ลงทะเบียนและแบ่งกลุ่ม A และกลุ่ม B  จำนวนกลุ่มละ15   คน

09.00 – 09.15 น.                                พิธีเปิด โดย    รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและการศึกษาต่อเนื่อง

09.15 – 10.15 น.                                กลุ่ม A ชมวีดีทัศน์รูปแบบการเกิดอุบัติเหตุ  บรรยายรูปแบบการเกิดอุบัติเหตุ

โดย   นางสาวภัทราวดี  เหลืองธุวปราณีต

กลุ่ม B ชมวิธีการทดสอบหมวกนิรภัยตามมาตรฐานต่างๆ

นายสาโรจน์  คำมหา

สถาบันหมวกนิรภัย   คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

10.15 – 10.30 น.                                พักรับประทานอาหารว่าง

10.30 – 11.30 น.                กลุ่ม A แนะนำวิธีการเลือกซื้อหมวกนิรภัยที่ได้มาตรฐานและการบาดเจ็บของสมอง

โดย   นางสาวปริศนา  สายสมัย

นางสาวธนสิริ  ตรีเดชา (นางสาวอัญชลี  คุ้มสม)

กลุ่ม B อธิบายข้อกำหนดของมาตรฐานต่างๆ

นายสาโรจน์  คำมหา

11.30 – 12.30 น.                                พักรับประทานอาหารกลางวัน

12.30 – 13.30 น.                                กลุ่ม B ชมวีดีทัศนรูปแบบการเกิดอุบัติเหตุ  บรรยายรูปแบบการเกิดอุบัติเหตุ

โดย      นางสาวภัทราวดี  เหลืองธุวปราณีต

กลุ่มA  ชมวิธีการทดสอบหมวกนิรภัยตามมาตรฐานต่างๆ

นายสาโรจน์  คำมหา

13.30 – 13.45 น.                                พักรับประทานอาหารว่าง

13.45 – 14.45 น                 กลุ่ม B แนะนำวิธีการเลือกซื้อหมวกนิรภัยที่ได้มาตรฐาน

โดย   นางสาวปริศนา  สายสมัย

กลุ่ม A อธิบายข้อกำหนดของมาตรฐานต่างๆ

นายสาโรจน์  คำมหา

14.45 – 15.00 น.                                ถาม-ตอบ ข้อสงสัยและปิดโครงการ

สอบถามเพิ่มเติม โทรศัพท์ : 0-3424-4462,0-3427-3059   โทรสาร : 0-3424-4462